ผู้เขียน หัวข้อ: How to เลือกสรรนาฬิกาข้อกรเท่ๆ สไตล์แบบไหนดี  (อ่าน 5 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14739
    • ดูรายละเอียด
How to เจาะจงเลือกนาฬิกาข้อมือเท่ๆ สไตล์แบบไหนดี
 
นาฬิกา นอกจากนั้นจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังถือเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่ง พร้อมด้วยยิ่งเพราะว่าคุณผู้ชายที่อาจจะมีสิ่งเติมแต่งตัวได้ไม่เยอะเท่ากับคุณผู้หญิง ยิ่งต้องเลือกสรรแบบนาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ เสริมบุคลิกให้ดูดีด้วยกันสมาร์ทให้มากขึ้น รู้ใจคุณบุรุษทั้งหลายดี จึงพกคำแนะนำเด็ดๆในการเลือกสรรนาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ ว่ามีวิธีคัดเลือกนาฬิกาข้อกรชายอย่างไรให้ใส่แล้วดูดี นาฬิกาบุรุษตราโปรดักไหนดีที่โดนใจคุณภาพ การใช้งาน พร้อมทั้งรูปแบบมากเยี่ยม
 
คัดเลือกตามแบบของตัวคุณ
วิธีง่ายๆ ทริคแรกในการเจาะจงเลือกนาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ ให้ชมสไตล์การใช้งานหรือวัยของเราว่ามีรูปร่างเช่นใด เช่น

  • หากเป็นวัยรุ่น ทดลองเป็นนาฬิกาแฟชั่นชายออกแบบเก๋ๆ จำพวกหน้าปัดดิจิตอล ประเภทพลาสติก หรือไม่ทันเวลาผ้า เอาแบบชิคเก๋อินเทรนด์เข้ากับทรงผมสั้นเกาหลีที่ตัดแค่ไหนก็ได้ กับไม่แน่อาจจะเลือกสรรนาฬิกาแบบที่ทนทานต่อการใช้งาน ผลิตจากวัตถุที่ชั่วกาลนาน
  • ถ้าคุณเป็นผู้ใหญ่วัยทำงาน แนะนำนาฬิกาบุรุษที่มีวางโครงเรียบหรูขึ้นมาหน่อย เลือกสรรเป็นโทนสีที่ใส่ง่าย อย่างสีดำ สีเงิน หรือสีทอง ยิ่งถ้าใส่กับเสื้อสูทผู้ชาย ชุดทำงาน ชุดทางการก็จะทำให้ดูสุขุมมากขึ้น หัวข้อสปายนาฬิกาก็อาจจะจะคัดเลือกแบบพวกหนังหรือจารชนเหล็ก เพื่อเพิ่มลุคสมาร์ท เท่แบบเรียบหรูให้กับตัวเอง

วัดข้อมือตัวเอง
จะซื้อนาฬิกาข้อกรชายให้ดีทั้งที ก็ควรเลือกสรรให้เหมาะสมพอดีกับความจุข้อมือของเรา จะได้เป็นการใส่นาฬิกาที่เสริมความเชื่อมั่นขึ้นด้วย นาฬิกาสำหรับสุภาพบุรุษที่มีข้อกรกะทัดรัด ไม่ควรเลือกนาฬิกาที่มีหน้าปัดใหญ่เกินไป เพราะว่าจะเป็นเหตุให้ดูเทอะทะ แต่คุณไม่แน่อาจเจาะจงเลือกนาฬิกาที่มีหน้าปัดร่างโครงแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือจะเป็นวงกลมหรือวงรีก็ได้ เอาแบบขนาดหน้าปัดที่พอดีๆกับข้อมือ จะเป็นเหตุให้ข้อกรของคุณดูไม่กระชับจนเกินไป ช้านาฬิกาก็มีถ้อยคำ เลือกชนิดนาฬิกาที่มีสัดส่วนพอเข้ารูปกับข้อกรของเรา ถ้าคัดเลือกนาฬิกาที่มีปริมาตรใหญ่มากเกินไป จะนำมาซึ่งช้าที่ยาวมากเกินไป พอจะตัดชนิดออกก็ทำให้นาฬิกาวางวายร่างโครง ใส่แล้วไม่สมดุล รวมถึงเหตุการณ์รูปแบบสีนั้นก็มีผล โดยคุณอาจจะเลือกสรรนาฬิกาสีสว่างๆ เพื่อเพิ่มมิติให้ข้อกรดูใหญ่มากขึ้น เปลาะคุณผู้ชายที่มีข้อน้ำมือใหญ่ นี่เรียกว่าเป็นผลดี (มาก) พร้อมกับได้เปรียบเลยค่ะ เนื่องจากคุณต้องการจะเลือกสรรใส่นาฬิการ่างแบบแบบไหนก็ได้ จะเลือกสรรแบบที่เป็นหน้าปัดใหญ่ก็ยิ่งเสริมให้งดงาม แค่คุณคัดเลือกนาฬิกาผู้ชายให้เข้าทีกับลักษณะท่าทางด้วยกันการแต่งเติมเนื้อตกแต่งตัวของตัวเองก็พอ

คัดเลือกวัตถุนาฬิกา
วัสดุที่ใช้ทำนาฬิกาก็มีผลในการเลือกซื้อเพราะ ซึ่งวัตถุหลักๆ ที่ควรพิจารณา คือ เส้นนาฬิกา โดยนาฬิกาสุภาพบุรุษมักจะมีเส้นทางหนังและแนวเหล็กที่ได้รับความนิยมชมชอบ ทั้งๆที่คุณเลือกสรรเป็นถนนหนังก็จะให้ความเข้าใจสึกว่าเป็นสุภาพบุรุษดูง่ายๆ ชอบใส่เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนอบอุ่น นาฬิกาบุรุษไส้ศึกหนังจึงพอเหมาะเกี่ยวกับการใส่ไปในวันหยุดพักยามว่างหรือใส่ในงานที่ไม่เป็นทางการมากนัก แต่ถึงแม้ว่าเลือกสรรนาฬิกาไส้ศึกหนัง คุณอาจจะจะต้องดูแลพึงพอใจษาเป็นพิเศษนิดนึง ด้วยเหตุว่าเวลาทางหนังโดนน้ำจะมอมแมมเทอะง่าย ไม่แน่อาจจะต้องมรณะค่าเปลี่ยนไม่ทันเวลาอีก ถ้อยคำตระกูลเหล็กจะให้อารมณ์ทางการ อาจจะใส่ได้เหมาะกับทุกโอกาส กับแถวเหล็กจะมีความคงทนถาวรมากกว่า แต่ถึงกระนั้นก็นำมาซึ่งน้ำหนักที่อาจจะจะหนักข้อน้ำมืออยู่บ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกก็ขึ้นกับดีไซน์ภาพรวมของนาฬิกาเรือนนั้นๆ รวมทั้งสไตล์ความชมชอบเฉพาะตัวของคุณด้วย

ประเมินการใช้งาน
คุณสุภาพบุรุษที่มีความชอบเรื่องนวัตกรรมหรือฟังก์ชั่น คงจะจะชอบใจกับนาฬิกาชายเท่ๆในสมัยเวลานี้ที่ขณะนี้มีฟังก์ชั่นเก๋ๆหลายหลาก ดังเช่น นาฬิกาบางรุ่นจะทำเป็นบอกเวลาทั้งโลกได้ จะอยู่ตรงไหนในโลกก็ใช้ประโยชน์บอกเวลาได้ หรือจะใช้จับเวลาก็ยังได้ บางรุ่นมีไฟบอกเวลาเมื่ออยู่ในที่มืด และมีตัวเลขบอกวันเดือนปี อื่นๆอีกมากมายฟังก์ชั่นนาฬิกาข้อกรเพศชายอะไหล่นี้ มีผลในด้านดีสำหรับการใช้งานเยอะขึ้น ให้ท่านใช้นาฬิกาเรือนเก่งไต้อยต่ำ่างคุ้ม ยิ่งบางครั้งเวลานาฬิกาบางแบรนด์ก็ไม่แน่อาจจะมีการวางแบบร่วมกับคาแรกเตอร์หรือดีไซเนอร์แตกต่างๆกลายเป็นนาฬิการุ่นเฉพาะแบบ Limited Edition ก็ยิ่งสร้างราคาของนาฬิกาเรือนนั้นๆได้มากขึ้น หัวข้อคนใดกันแน่ที่ชอบนาฬิกาชายเท่ๆแบบเข็มอะท้องนาล็อก ก็ถือเป็นฟังก์ชั่นสันจมูกตั้งแต่แรก่ยังคงให้ความคลาสสิก ที่ไม่ว่าเวลาจะทะลุไปนานมากน้อยแค่ไหนก็ยังคงได้รับความนิยมชมชอบอยู่เสมอ หรือใครที่เป็นตระกูลฟิตเฟิร์ม ยกย่องบริหารร่างกาย เดี๋ยวนี้ก็มีนาฬิกาข้อมือชายแบบ Smart Watch เพื่อการบริหารตัวเราโดยยิ่งไปกว่านั้นเป็นอย่างมากออกมาวางขาย ที่อาจจะวัดปริมาณกิโลแคลอรี่ที่เบิร์นออก จำนวนก้าวที่เดิน รวมถึงจังหวะการเต้นของหัวหัวใจของคุณ เป็นสิ่งใหม่สุดไฮเทคที่ทำเอานาฬิกาใช้งานได้มากกว่าแค่การบอกเวลา
 

Tags : นาฬิกาข้อมือ,นาฬิกาผู้ชาย,นาฬิกาผู้หญิง