ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟัง gaming เล่นเกมแตกต่างขนมจากหูฟังทั่วไปเช่นใด?  (อ่าน 5 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19276
    • ดูรายละเอียด
หูฟัง gaming เล่นสิ้นสุดต่างเดินทางหูฟังทั่วๆ ไปเช่นไร?

เคยกังขาไหมครับผมว่า...ในกีฬาที่เราพิจารณาในการแข่งขันเกมดังๆ แต่ละเหล่าที่ลงแข่งจะใช้ Gaming Gear ของตัวเอง ซึ่งเอ็ดใน Gaนาทีg Gear ที่เอ้มากๆ ก็คือหูฟัง gaming ขนาดนั้นเกี่ยวกับคนทั่วๆ ไปกลุ่มเราๆ การใช้หูฟังเกมมิ่งมีความจำเป็นมากน้อยเพียงไหน จบเจ้าหูฟังเกมมิ่งมันดีกว่าหูฟังทั่วไปที่เราใช้ฟังเพลงไหม ในกิจธุระความนี้จะมาแนะนำให้ผู้อ่านทุกท่านรู้จักกับ Gaming Headphone แยกอย่างลุ่มลึก มาล่ากันล่วงเลยครับ

หูฟังเกมมิ่ง (Gaming Headphone) ถือเอาว่าอะไร?
ลงมือนที่เราจะเข้าไปสู่รายละเอียดละออเชิงลึก เราแตะรู้จักกันเนรมิต นว่าหูฟังเกมมิ่ง แท้จริงแล้วมันคืออะไร ถ้าให้พิสัชกันแบบกำปั้นทุบดินเลย หูฟังเกมมิ่ง ก็คือหูฟังที่ใช้ด้วยเล่นเกมนั้นแหละ โดยจะมีมูลค่าตั้งเท่านั้นหลักร้อย ไปจนถึงหลักหมื่นเลยเช่นเดียวกับหูฟังทั่วๆ ไป ซึ่งราคาก็จะเกี่ยวเนื่องถึงคุณค่าด้วยครับ เนื่อวางมือ้วยจุดแหวกแนวที่หูฟังเกมมิ่งแตกต่าง จากหูฟังทั่วๆ ไป เราจับใจความหูฟัง gaming มาให้อย่างนี้ครับ

ติดแตกต่าง


  • ไมโครโฟน: สิ่งของแรกที่ขาดไม่ได้เลยตกว่า หูฟัง gaming จะมีไมโครโฟนในตัวสำหรับสื่อสารกันในทีมระหว่างเล่นเกม เพื่อที่จะความในการเคลื่อนไหว แม้ใช้ไมโครโฟนแยกออกมาก่อตั้งตรหยุดยั้ง้านหน้าจะทำเอาการเล่นเกมไม่ถนัด หรือว่าค่อยคล่องตัวนั่นเอง ซึ่งเจ้าไมโครโฟนนี้มักมีความหมายอันสำคัญเพื่อที่จะเกมที่ต้องใช้ทีมเวิร์คสูง เพราะเช่นนั้นทั้งๆที่คุณกำลังคิดที่จะเล่นเกมดังกล่าวละก็ Gaminuteg Headphone คือไอเท็มที่ควรมีเป็นอย่างมากเลยครับ


  • รูปร่าง หน้าตา: จุดผิดแผกแตกต่างข้อที่สองคือรูปร่าง รูปหน้าของหูฟังเกมมิ่ง อันนี้ค่อนข้างจะแจ่มแจ้งว่าผิดแผกแตกต่างจากหูฟังทั่วไปแน่นอน ซึ่งจะเป็นเหตุการณ์ของเหตุเท่ในการใช้งาน อาทิ มีไฟขอบเขตโดยรอบ ดีไซน์ โฉบเฉี่ยว หูฟัง gaming ทันสมัย พร้อมด้วยที่สำคัญคือ หูฟังเกมมิ่งจะมีน้ำหนักเบา! สาเหตุหลักๆที่ต้องออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา เป็นเนื่องมาจากว่าการเล่นเกมในสมัยนี้เป็นพิเศษเกมที่ต้องใช้ภูมิปัญญาเยอะ มักต้องใช้เวลาเล่นค่อนข้างจะนาน ทั้งๆที่หูฟังมีน้ำหนักมาก จะทำให้ผู้สวมใส่ ค่อนข้างล้า ด้วยกันเกิดสภาพเมื่อย หรือปวดหูได้นั่นเองครับ ต่อจากนั้นการเจาะจงเลือกหูฟังเกมมิ่งที่มีน้ำหนักเบาจะช่วยเหลือให้การเล่นเกมของคุณสนุกและนานขึ้นโดยปริยายครับ (ส่วนมากจะถูกร่างโครงด้วยพลาสติก)

  • เสียง หรือการจำลองเสียง: มาถึงในเรื่องของเสียง ถ้าให้พูดกันตามตรงจากที่ลองใช้มาริหลายแบรนด์ หูฟัง gaming เสียงกลาง เสียงสูง เสียงเบส ค่อนข้างไม่ต่างกันมากนัก ขึ้นกับว่ายี่ห้อไหนจะชูข้อดีในเรื่องราวใด ซึ่งส่วนใหญ่คงไม่ทะลุเบสที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้มากขึ้นนั่นเอง เท่านั้นสิ่งสำคัญที่หูฟังเล่นเกมทั้งหมดชนิดต้องมีเปรียบเสกรนกันคือ Soundstage ไม่ก็ เวทีทำนองเสียง ที่กว้างขวางกว่าหูฟังปกติทั่วไป ศักยแยกทิศพันธุ์ข้างซ้ายขวา รวมไปถึงแนวลึก ไเส็งเคร็ง่างเด่นชัด

สุดตีนนี้ ถึงแม้ว่าคุณเป็นคนที่อย่างเป็นจริงเป็นจังกับการเล่นเกม กับที่ใช้เวลาโดยมากอยู่ข้างในโลกของเกมเมอร์ หูฟังเกมมิ่ง หมายถึงสิ่งของที่ขาดหนักเกิน ด้วยกันจึงจำต้องมีให้ครกิจธุระุกข้อไม่ว่าจะยังไม่ตายไมโครโฟน หูฟัง gaming ลักษณะหน้าตา ความเท่ และเสียงที่รับสนองทุกการเล่นเกมครับ แต่ถ้าคุณเล่นเกมหมายถึงบางครั้งบางคราว ไม่เป็นกิจวัตร หรือว่าค่อยอย่างเป็นจริงเป็นจัง อันนี้สามารถเลือกหูฟังให้เหมาะกับจำพวกของเกมก็พอครับ หรือไม่ หันมาใช้ดอกลำโพงทุกครั้ง สามารถการตอบแทนคุณกันได้ในระเสียหนึ่ง เพื่อจะใครที่กำลังคลำหาหูฟังเล่นเกมที่ราคาไม่แพงมาก ทำได้ใช้ได้ทุกภาวะ จากที่ผมทดลองมาหลายๆยี่ห้อ
 

Tags : หูฟัง gaming,หูฟัง gaming แนะนำ