ผู้เขียน หัวข้อ: ยอดเยี่ยมหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงรบกวนได้  (อ่าน 7 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19271
    • ดูรายละเอียด
ยอดเยี่ยมหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงรบกวนได้
เซนไฮเซอร์ (Sennheiser) หูฟัง gaming ผู้สร้างระบบเสียงชั้นนำจากเยอรมนีเปิดตัวหูฟังเกมมิ่งแบบใหม่เอาใจคอเกมเมอร์ด้วยหูฟังประสิทธิภาพเสียงชั้นเยี่ยม ตัดเสียงดังรบกวนด้านนอกให้ผู้เล่นเข้าสู่โลกที่เกมได้สุดมัน แถมมาพร้อมกัน 2 รุ่นคือ GSP 500 แล้วก็ GSP 600 หูฟัง gaming รับประกันว่านักเล่นเกมจะไม่ผิดหวังกับคุณภาพด้วยเหตุว่าได้รับการออกแบบจากวิศวกรชาวเยอรมนีร่วมกับเหล่านักปรับปรุงเกมระดับโลกที่ตั้งใจส่งต่อให้กับนักเล่นเกมมืออาชีพในประเทศไทยรวมทั้งทั่วโลก
- หูฟัง gaming GSP 500 ประสิทธิภาพล้ำเหนือใครกันแน่
หูฟัง gaming GSP 500 เป็นหูฟังแบบ full size สวมใส่แบบครอบหูทั้งใบ ตัวงานเป็นสีดำตัดกับสีแดง ก้านหูฟังเสริมด้วยโลหะ ส่วนฟองน้ำจะหุ้มห่อด้วยผ้าเพื่อความสบายสำหรับในการสวมใส่ ไมโครโฟนเป็นแบบตัดเสียงรบกวนเพื่อการสื่อสารกับเพื่อนฝูงในทีมแจ่มแจ้งขึ้น เพียงการยกก้านไมค์ขึ้นลงก็เปิดปิดได้แล้ว รุ่นนี้ยังปรับ head band ตามความพอใจโดยการเลื่อนให้ผู้เล่นใส่แบบสบายหรือกระชับก็ตามทีบุคคลได้เลย
- หูฟัง gaming GSP 600 อีกรุ่นคุณภาพห้ามพลาด
หูฟัง gaming GSP 600 ดีไซน์ลักษณะและสีอย่างกับ GSP 500 ต่างตรงรอบๆที่ครอบหูใช้ฟองน้ำแบบไฮบริด ดอกลำโพงระดับไฮเอนด์ ให้เสียงใส เบสก้องกังวานกว่ารุ่นก่อนๆใช้ผ้ากำมะหยี่ส่วนที่สัมผัสกับศีรษะก็เลยระบายอากาศได้ดีมากยิ่งกว่า มีหนังเทียมกันเสียงดังรบกวน ไมค์เป็นแบบตัดเสียงข้างนอกได้ หูฟังรุ่นนี้ก็เลยเหมาะกับนักเล่นเกมมืออาชีพที่อยากสมาธิสำหรับเพื่อการเล่นเกมสูง
ฟังก์ชั่นการใช้แรงงานถูกวางแบบให้ใช้งานร่วมกับวัสดุอุปกรณ์อื่นได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับแอมแปร์หูฟังเพิ่มอีก หูฟัง gaming เพราะว่าในกล่องมีสายหูฟังสองเส้น เส้นแรกเป็นสายใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์เพียงแค่ใช้แจ๊คเสียบก็กลายเป็นแบบสองหัว ส่วนอีกเส้นวางแบบมาให้ใช้งานร่วมกับเครื่องวีดีโอเกมคอนโซลใช้แบบแจ๊คเดียว สายหูฟังทั้งสอง หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี[/i] เส้นเป็นแบบห่อด้วยไนลอนก็เลยมีความแข็งแรงทนทาน
ประสิทธิภาพเสียงของหูฟัง 2 รุ่น
- เสียงเบส – ออกมาในแบบเขตเสียงต่ำมีอิมแพ็คแรง กระชับ หูฟัง gaming เก็บเนื้อเก็บตัวไว คุมย่านเสียงดี
- เสียงพูดเสียงร้อง – มวลเสียงดก เสียงอิ่ม เสียงพูดในเกมเด่นชัด แยกตำแหน่งซ้ายขวาได้อย่างยอดเยี่ยม
- เสียงแหลม – ชัดใส ปลายเสียงทอดไปได้ไกล หูฟัง gaming โดยเสียงของ GSP 500 นั้นมีความจัดจ้ากว่า GSP 600 จากการออกแบบแบบ open back นั่นเอง ส่วน GSP 600 นั้นเป็นแหลมที่มาแบบพอดีๆไม่พุ่งพรวดจนถึงแสบหู แต่ก็ไม่มีปลายแหลมเล็ดลอดออกมา
ด้วยเหตุดังกล่าวการใช้แรงงาน หูฟัง gaming จึงดูว่าหลักๆแล้วใช้งานแบบไหน ใช้เพื่ออะไร ก่อนกระทำตัดสินใจว่าจะเลือกซื้อรุ่นใดดี แต่ว่าไม่ว่ารุ่นไหนก็ หูฟัง gaming ประกันว่าถูกอกถูกใจเกมเมอร์ทุกคนแน่ๆ

Tags : หูฟัง gaming,หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี,หูฟังบลูทูธ