ผู้เขียน หัวข้อ: ทีวีซัมซุง อินเทอร์เน็ตทีวี แอนดรอยด์ทีวี คัดเลือกทางใดให้ที่อยู่อาศัยกับคอนโด?  (อ่าน 2 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19186
    • ดูรายละเอียด
ทีวีซัมซุง อินเทอร์เน็ตทีวี แอนดรอยด์ทีวี เลือกแปลนสิ่งไรให้บ้านและคอนโด?

โทรทัศน์ ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์หนึ่งที่ทุกที่อยู่อาศัย ทุกคอนโด ต้องคัดเลือกซื้อหามาใช้ ซึ่งสมัยปัจจุบันมีทั้ง โทรทัศน์ทุกที สมาร์ททีวี ทีวีดิจิตอล อินเทอร์เน็ตทีวี ทีวีซัมซุง เป็นบ้าไปหมด ยังไม่รวมทั้งสเปกสิ่งของเครื่องโทรทัศน์ว่ายังไม่ตาย HD เป็น Full HD ดำรงฐานะ 2K หรือเลือกเป็น 4K ไปเลยด้วยนะครับ เรียกว่าใครจะควักกระเป๋าโทรทัศน์ 1 เครื่อง มึนไปเลยล่ะครับ ครั้งนี้เรามาลองแยกความผิดแผกแตกต่างระหว่าง ทีวีซัมซุงอินเทอร์เน็ตทีวี แอนดรอยด์ทีวี รวมถึงทีวีดิจิตอลกันดีกว่า


  • Digital TV อันนี้เป็นขั้นแรกสิ่งทีวีซัมซุงโดยทั่วไปของปัจจุบันนี้ โดยวางนวัตกรรมที่ทำได้เชื่อมต่อเข้ากับสายอากาศเครื่องใช้ทีวีดิจิตอลได้เลย โดยผู้ใช้แค่แค่พลิกฟื้นจูนเล็กน้อยก็รอบรู้เห็นทีวีดิจิตอลทั้ง 20 กระทั่งช่องได้ฉับพลัน เฉพาะทำอะไรหลากหลายกว่านั้นจะไม่ได้
  • Smart TV จริงๆ ทีวีซัมซุงเข้ามาในเมืองไทยหลายปีล่ะครับ ตั้งขนาดนั้นมีผู้ผลิแบรนด์ยใหญ่โปรโมตว่า เชี่ยวชาญเล่นเกมแองกรี้เบิร์ด นกโกรธที่มีชื่อสิ้นงเมื่อโดยประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว สมาร์ททีวี มีฟีเจอร์เด่นก็คือ เราทำเป็นดาวน์โหต่ำกว่าแอปพลิเคชันเพิ่มเติมจากสโตร์สรรพสิ่งผู้ผลิตได้โดยตรง รอบรู้ใช้งานจากฟีเจอร์ ทีวีซัมซุงอยู่ 2 แบบในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ก็คือ ตัดผ่านพอเพียงร์ต Lan ไม่ก็จะใช้ Wireless คำอธิบายนี้มีผู้ผลิตทุกรายที่โดดเข้ามาให้บริการในส่วนนี้แล้ว เพื่อการที่มีไฮเทคทีวีซัมซุงมานาน จึงทำเอาผู้ผลิตคอนเเก่าแก่ต์ในเมืองไทยหลายรายได้มีการพัฒนาแอปพลิเคชันให้ประดิษฐานข้ามสโตร์สรรพสิ่งผู้ผลิตทีวี อันเป็นทางคัดเลือกหนึ่งด้วยว่าผู้ที่เลือกซื้อทีวีมาใช้งาน
  • Internet TV ชิ้นนี้ชื่อมักบ่งบอกเลย ด้วยเหตุว่าเป็นเครื่องที่เก่งแลดูรายการต่างๆ เปลี่ยนอินเทอร์เน็ตได้โดยพลัน โดยจะมีบราวเซอร์ข้าวของเครื่องใช้ตัวเอง กับอาจเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตตัดผ่าน LAN หรือ Wireless จากอินเทอร์เน็ตที่เราจัดตั้งไว้ที่ที่อยู่อาศัยหรือคอนโดเครื่องใช้ฉัน ต่างว่ามีชีวิตอินเทอร์เน็ตทีวีซัมซุงจริงๆ จักไม่เก่งลงแอปพลิเคชันจากผู้ประดิษฐ์งอกเงยได้ เรียกว่าตรวจคอนเอยู่ยืดต์จากบราวเซอร์ที่วางกับข้าวทีวีได้เพียงอย่างเดียว
  • Android TV ชั้นเยี่ยมของใช้ทีวีซัมซุงในยุคปัจจุบัน โดยนำนวัตกรรมของแอนดรอยด์เข้ามาวางไว้ ข้อดีสิ่งทีวีที่มีการเข้าประจำที่แอนดรอยด์ก็คือ เรารอบรู้เข้าไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชันโดยตรงจาก Google Store ได้เลย โดยเข้าประจำที่ได้ทั้งเฟซบุ๊ก LINE แอปพลิเคชันให้บริการหนังออนไลน์ รวมทั้ง YouTube ที่ให้บริการเพ่งความบันเทิงออนไลน์ เรียกว่าเป็นการรวมความทันสมัยสุดๆ รวมทั้งถ้าใครใช้มือถือข้าวของแอนดรอยด์ ก็ทำได้ใช้เทคโนโลยี Google Cast แชร์เรื่องราวต่างๆ บนโทรศัพท์มือถือ เข้าไปโชว์ที่หน้าจอทีวีได้โดยพลัน เสมอเหมือนกับราคายดังแอปเปิ้ลที่ใช้ Apple TV ในการส่งข้ามความบันเทิงไปยังเครื่องทีวี ด้วยความเป็นโอเอสแอนดรอยด์ที่ติดตั้งด้านในเครื่อง เหตุเพราะต่อจากนั้นบางอย่างก็อาจจะจะมีปัญหาต่อการใช้งาน ผู้ใช้ควรต้องประยุกต์ใช้งานบางอย่างเท่าเทียมกัน เช่นว่า ถ้าใช้ LINE TV อาจจะจะไม่สามารถใช้งานโดยตรงกับ Android TV ใหม่ได้ อย่างเดียวเราใช้ทริคเห็นทะลุบราวเซอร์ ไม่ว่าจะเป็น Chrome ไม่ก็ Firefox ในการ Login เข้าเว็บไซต์ LINE TV ก็เก่งเห็นคอนเดื้อต์ได้เช่นเดียวกันนะครับ

กระชับ ๆ น้อย ๆ สำหรับคนที่อลำบากจะจ่ายทีวีซัมซุงใหม่นะครับ เรื่องนี้ผมชอบใช้ทีวีซัมซุงเปรียบเสมือนกันแล้วล่ะครับ ใครอยุ่งยากเช่าพระก็ทดลองมาแชร์ข่าวกันตรวจสอบนะฮะ

Tags : ทีวีซัมซุง,ทีวี Samsung