ผู้เขียน หัวข้อ: ชี้เป้า The Ascent อีกหนึ่งเกมงานดีแนวทาง Action RPG ที่น่าตั้งอกตั้งใจไม่น้อย  (อ่าน 8 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20526
    • ดูรายละเอียด

 
เก็บตกโครงต่อเนื่องของงาน Inside Xbox ที่ทาง Microsoft ได้จัดไปเมื่อไม่นานมานี้มีการหมายประกาศเปิดตัวเกมน่าสนใจเดมายที่เตรียมการลงแพลตฟอร์มเครื่องคอนโซลรุ่นใหม่อย่าง Xbox Series X นั่นเอง
 
โดยหนึ่งในเกมที่เปิดตัวแล้วคิดว่าน่าสนใจไม่พ่ายเกมจากค่ายดังอื่นๆ ก็คือ The Ascent เป็นเกมน้องใหม่จากสตูดิโอไฟแรง Neon Giant ที่สมคบคิดกับตัวแทนจัดจำหน่าย Curve Digital ในเกมที่มีชื่อว่า The Ascent แล้วการเปิดตัวก็ได้มีการปล่อย Video Trailer ใหม่ออกมาให้ชมกันอีกเนื่องด้วยงานนี้บอกเลยว่าฟินสุดๆ ใครที่กำลังมองหาเกมใหม่ๆ เน้นการเล่นแบบ Co-op กับเพื่อนเกลอร่วมทีม
 
The Ascent เป็นเกมออนไลน์ที่เป็นของผู้เพิ่มพูน Neon Giant แล้วได้มีการออกมาประเจิดประเจ้อว่าตัวเกมจะมีทั้งโหมดการเล่นแบบ Solo คนเดี่ยวและแบบทีม Co-op สูงสุดได้ 3 คน ซึ่งตัวเกมที่จะนำเสนอในรูปแบบ Cyberpunk World มีเนื้อเรื่องน่าสนใจเมื่อมีองค์กรใหญ่ที่มีชื่อว่า The Ascent เข้าครอบครองทุกอย่างในโลกซึ่งเขาจัดการระบบทุกอย่างของสังคม ความเป็นสถิรความเป็นอยู่ แล้วอยู่ๆ The Ascent ก็หายไปทำให้เกิดความวุ้นวายในสังคม ระบบต่างๆ ที่เคยวางไว้หายผู้คนก็เริ่มเข้าสู่ยุคมืดอีกครั้ง แต่เอาจริงๆ ตัวเกมจะเปิดขายอีกหลากหลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น Xbox Series X, Xbox One, และ Windows PC ผ่านร้านค้าอย่าง Steam
 
อ่านเพิ่มได้ที่ เกมส์[/b] The Ascent

Tags : เกมส์, เกมออนไลน์, เกมมือถือ