ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องที่คุณถูกที่จะวินิจฉัยก่อนที่จะคัดเลือกซื้อของพัดลมตั้งโต๊ะ  (อ่าน 4 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20532
    • ดูรายละเอียด
เครื่องเคราที่เธอน่าจะที่จะวิเคราะห์ก่อนที่จะคัดเลือกจับจ่ายใช้สอยพัดลมตั้งโต๊ะ

พัดลมตั้งโต๊ะทั้งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการความร้อนพร้อมทั้งเอาใจช่วยโพยมโดยพัดลมตั้งโต๊ะนั้นเป็นอุปกรณ์ที่เราสมรรถที่จะพบทัศน์ได้ทั่วๆ ไปในชีวีประจำวันของเราซึ่งเรียกได้ว่าเรามีการใช้พัดลมตั้งโต๊ะมาอย่างยาวนานพร้อมกับเป็นวัสดุอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดแรกๆที่เราจะคำนึงถึงเพราะว่าพัดลมตั้งโต๊ะนั้น หาได้ถูกคิดสืบหาเป็นหนแรกในปี 1882 เป็นนักคิดค้นชาวอเมริกัน โดยได้ทำการเพิ่มให้หรือใส่ใบพัดให้กับตัวมอเตอร์ไฟฟ้าในยุคนั้น ซึ่งทำเอาดิฉันมีพัดลมใช้มาจนถึงทุกวันนี้

1.ปริมาตรของพัดลม : ในการคัดเลือกซื้อของพัดลมนะสิ่งแรกที่คุณควรพิจารณานั้นก็คือปริมาตรของพัดลมเพราะควรเลือกพัดลมที่มีขนาดที่เข้าทีเนื่อหยุด้วยการใช้งานของคุณโดยทบทวนจากขนาดของใบพัดกับกำลังมอเตอร์ที่มีความสัมพันธ์กันโดยทั่วไปแล้วในท้องตลาดนั้นสัดส่วนของพัดลมนั้นจะพิจารณาตามสัดส่วนของใบพัดซึ่งจะมีความจุใบพัดตั้งอย่างเดียว 10 นิ้ว พัดลมตั้งโต๊ะจนถึงความจุ 20 นิ้ว ซึ่งลำพัดลมที่มีขนาดใบพัดที่โค่งกว่า 20 นิ้วนั้นอาจจะถูกจัดให้เป็นพัดลมอุตสาหกรรมไปแล้วดังนะคุณควรเลือกความจุพัดลมที่เข้ารูปกับปริมาตรโซนของคุณในกรณีที่คุณมีย่านข้างในห้องกว้างก็ควรที่จะเลือกสรรซื้อพัดลมที่มีขนาดใหญ่สามารถที่จะแทรกแรงลมได้ทั่วถึงทั้งห้อง โดยเคล็ดในการเลือกสรรพัดลมตั้งโต๊ะจับจ่ายใช้สอยพัดลมนั้นเราแนะนำให้คุณเลือกสรรซื้อพัดลมที่มีความจุใหญ่ไปเลยโดยมูลค่าของพัดลมที่มีขนาดกระชับด้วยกันมีความจุใหญ่นั้นจะมีสนนราคาที่แตกต่างกันเพียงหลักร้อยเท่านั้นขนาดนั้นว่าพัดลมที่มีความจุใหญ่นั้นที่ความรวดเร็วระชำรุด 1 ศักยที่จะให้ความเร็วมากลมได้ทัดเทียมกับพัดลมความจุเล็กที่เจาะจงเลือกระเสียพนันความกะทันหันระมรณา 3  นั่นหมายความว่าพัดลมที่มีใบพัดความจุใหญ่ตรงนั้นจะมีประสิทธิภาพในการงานพัดลมตั้งโต๊ะก้าวหน้ากว่าพัดลมที่มีขนาดกะทัดรัด

2.ความมีชื่อเสียงของเสียง : คุณควรคัดเลือกพัดลมที่มีระตายความดังของเสียงมหุรดีทำงานไม่ดังมากจนทำให้คนเกิดความรำคาญโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งถ้ารวมที่คุณจะใช้ในห้องนอนนั้นควรเจาะจงเลือกพัดลมที่มีเสียงเงียบซึ่งจะเป็นเหตุให้คุณภาพในการนอนของคุณนั้นดีขึ้นโดยเสียงหลักๆที่เกิดขึ้นในพัดลมนั้นก็ถือเอาว่าพัดลมตั้งโต๊ะใบพัดโดยเสียงของพัดลมนั้นจะเป็นเสียงของใบพัดที่แบกอากาศพร้อมกับเต่าเอากระแสลมกระจายออกทาติดขัด้านหน้าพัดลมซึ่งควรคัดเลือกจับจ่ายใช้สอยพัดลมที่มีการออกแบบใบพัดที่สามารถช่วยลดเสียงครั้นทำงานจะช่วยให้กิจการงานของพัดลมตั้งโต๊ะหนอมีเสียงที่ค่อยลงมากเพิ่มขึ้น

3.การเจาะจงเลือกความด่วนลม : พัดลมโดยทั่วๆ ไปนั้นจะสามารถที่จะเลือกสรรระสิ้นบุญความฉับพลันลมได้ 3-5 ระสิ้นชีพขึ้นอยู่กับถามผู้ผลิตว่าจะสวมใส่อะไรมาบ้างพัดลมตั้งโต๊ะโดยเครื่องมือที่ใช้ในการเลือกสรรความรวดเร็วลมนั้นจะเป็นแบตอนั้ง Switch แบบ  mechanic ซึ่งเป็นสวิตช์แนวกดกดที่มีเสียหยุดยั้งังซึ่งสามารถพบได้ในพัดลมตั้งโต๊ะปกติทั่วๆ ไปโดย Sweet การตั้งกฎเกณฑ์นี้นะเป็นทวีปที่มีศักยภาพสูงพร้อมกับความคงทนหัวเห็ดสูงมากกว่าสวิตช์แบบอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งเป็นระบบสัมผัสโดยสวิตช์แบบสัมผัสนั้นมีอายุการใช้งานที่ต่ำด้วยกันมีหนทางเสียดายอย่างโดยพลันมากกว่าสวิทช์แบบกลจากความทำได้ใช้งานแล้วเราเสนอแนะให้คุณเลือกซื้อพัดลมพี่สามารถปรับตั้งค่าความไวลมได้แยะระหมดลมหายใจพัดลมตั้งโต๊ะเนื่องมาจากจะช่วยเหลือให้คุณนั้นสามารถที่จะเลือกสรรระหมดลมหายใจความเร็วลมที่เหมาะเพื่อที่จะการใช้งานของคุณได้กับสวิตช์ตรงนั้นเราพัดลมตั้งโต๊ะแนะให้คัดเลือกสวิตซ์แบบกลหรือว่าแบบนี้ท่านจะให้อายุในการใช้งานที่ยาวนานกว่าและมีความคงทนคงทนถาวรมากกว่ารวมถึงการซ่อมบำรุงชอบพอษาต่างๆก็สามารถที่จะทำได้ราบรื่นพร้อมด้วยมีสนนราคาที่รัดเข็มขัดมากกว่านั้นเอง

4.ความชำนาญในการส่าย : การสั่นของพัดลมนั้นจะเป็นการช่วยเหตุผลอากาศกับเอาออกอากาศให้ทั่วถึง ซึ่งมีความจำเป็นอย่างยิ่งเพราะว่าพัดลมโดยจะเอาใจช่วยให้คุณสามารถให้ตัดเพิ่มศักยภาพในการทำความเย็นพร้อมกับการถ่ายออกอากาศของพัดลมได้อย่างดีเยี่ยมยิ่งขึ้นโดยระบบการโล้ของพัดลมนั้นจะมีอยู่ 2 แบบแบบแรกนั้นจะใช้กำลังที่ได้จากมอเตอร์พัดลมในการหมุนระบบเฟืองทดเกียร์ที่อยู่อาศัยชายของตัวมอเตอร์พัดลมตั้งโต๊ะเพื่อที่จะนำไปขับกลไกในการส่ายพร้อมด้วยแบใจความสำคัญี่ใช้มอเตอร์แบ่งออกมาซึ่งเป็นมอเตอร์รอบต่ำที่ใช้ในการ หมุนให้พัดลมส่ายซึ่งทั้งคู่นั้นก็มีทั้งจุดดีและจุดด้อยที่แตกต่างกันแต่จากความสมรรถใช้การใช้งานแล้วเราเสนอแนะให้คุณคัดเลือกซื้อพัดลมที่ใช้ระบบเกียร์ที่ได้จากมอเตอร์ในการส่ายจะเป็นเหตุให้การใช้งานนั้นมีความคงทนหัวเห็ดมากกว่าการใช้มอเตอร์แยกในการส่าย

5.การฟื้นฟูมุมก้มเงยของพัดลมตั้งโต๊ะ : คุณควรเลือกซื้อพัดลมตั้งโต๊ะที่สามารถที่จะดำเนินงานฟื้นฟูมุมก้มเงยได้อย่างง่ายดายด้วยกันสามารถที่จะล็อคระได้เงินเสมุมก้มเงยได้โดยที่ไม่เลื่อนหรือขยับเขยื้อนถึงถ้าว่าคุณจะพลิกฟื้นชนิดด้วยก็ตามโดยการฟื้นฟูมุมก้มเงยนะจะเอาใจช่วยให้คุณรอบรู้ที่จะตั้งค่าต่างๆของทิศทางลมให้เผงกับการใช้งานของคุณได้มากมากพัดลมตั้งโต๊ะจะมีพัดลมบางรุ่นที่ระเบียบการตั้งมุมก้มเงยหรือไม่ก็ตั้งองศาของพัดลมนั้นปราศจากความแข็งแรงเพียงพอคราวคุณใช้งานไปสักพักตัวพัดลมมันก็จะเกริ่นพับลง ซึ่งอาจจะจะทำให้คนเกิดความเบื่อหน่ายช่วงใช้งาน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พัดลมตั้งพื้น

Tags : พัดลมตั้งโต๊ะ,พัดลมตั้งพื้น