ผู้เขียน หัวข้อ: จับกลุ่มฟีเจอร์สุดๆสุวิมลที่ทำเอา Samsung Note โดดเด่น  (อ่าน 2 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4237
    • ดูรายละเอียด
เพิ่มฟีเจอร์สุดๆกระจ่างที่ทำให้ Samsung Note สะดุดตา
Samsung Note ใช่ไหม พงศ์พันธุ์ Samsung Note นับว่าเป็นซีรีส์โทรศัพท์มือถือตัวท็อปที่ออกมาต่างๆนาๆรุ่นและได้รับการปลงตกทั่วโลก ปัจจุบันกับการยอม Note 10 ออกมาล่อตาล่อใจทั้งปวงสาวกขณะนี้ซึ่งเก่าที่จะไปรู้จักมักคุ้นรุ่นล่าสุดใหม่แกะสลักกล่องนั้น ถือว่ามากหลายคนก็คงตั้งใจรู้จักมักคุ้นรุ่นพี่ของ Note 10 ในชาติกำเนิดนี้ที่ออกมาสักพักแล้วอย่าง Note 9 ซึ่งทำผลงานมาดี มีผลให้ชั้นหลังเป็นทีู่สังเกตมองเช่นนี้ มาค้นหากันได้เลยว่า Samsung Note จะมีฟีเจอร์ที่เด่นไหนค่อย


  • ดีไซน์สุดเรียบโก้หรู


Samsung Note หรือ Samsung Note นั้นใช้ออกแบบแบบ Diamond Cut ผสานสีเงากับสีทิศได้อย่างเข้ารูปตัวเครื่องมีวางซื้อขายแลกเปลี่ยน 4 สี ลงความว่า Ocean Blue, Midnight Black,Metallic Copper และ Lavender Purple แดนจอนั้นยังทรงไว้ใช้คืน Super AMOLED ส่วน Infinity Display ปริมาตร 6.4 นิ้ว มาตราส่วน 18:5:9 ความรอบคอบ QHD+


  • คณะความจำด้านในที่รุ่มถึง 512 GB


ถึงแม้น Huawei Mate RS ที่ออกมาก่อนนั้นจะมีความจุมากถึง 512 GB เฉพาะก็ต้องเปลี่ยนมาด้วยสนนราคาค่าตัวที่สูงถึง $2,400 หรือราว 80,000 พระบาท จึงเป็นเหตุให้ Samsung Note สมรรถเข้าถึงผู้คนได้มากกว่า เพราะมีราคาที่ถูกกว่าครึ่ง! นอกจากนี้ Note 9 ยังรอง microSD เพิ่มมากถึง 512 GB นั่นชี้ความว่าจ้าง Note 9 เครื่องเดียวจะศักยมีหน่วยความจำรวมกันได้มากมายถึง 1 TB เลยเชียว


  • กระบิลติเตียนความสกปรกข้าวของเครื่องใช้เลนส์กล้องยาสูบโดยอัตโนมัติ


บางคนหลงๆ ลืมๆเอานิ้วแตะต้องเลนส์กล้องโดยไม่รู้ตัวพอจับภาพเสร็จทั้งๆ ที่ได้รู้ว่าภาพเบลอ จึงทำให้ต้องเสียจิตใจไปตามๆ ห้ามด้วยกรณีนี้ซัมซุงแล้วจึงได้ยุติปัญหาด้วยการเพิ่มหมู่สั่งสอนความไม่บริสุทธิ์ของเลนส์กล้องถ่ายรูปมาให้ เพื่อที่จะให้ผู้ใช้รู้ตัวพร้อมทั้งเช็ดเลนส์แต่ก่อนถ่ายภาพแน่ๆอยู่ที่ฟีเจอร์นี้มีในที่ Samsung Note เหน้าที่ผ่านมา เฉพาะ Note 9 จะยอดเยี่ยมกว่าหน่อยเที่ยงตรงที่มีการแจ้งเตือนในช่วงเลนส์เกิดโจทย์ภาพเหม่อลอยได้อีกเช่นกัน


  • แบตเตอรี่ปริมาตรรุ่งเรืองถึง 4,000 MAH


ครั้นเมื่อใช้ชิพเซ็ตตัวท็อปติดตามที่เคยรายงานไปแล้วตายว่าแบตเตอรี่ก็ต้องมากขึ้นยินยอมไปเหตุด้วย ซึ่ง Samsung Note 9 นั้นมาเรียบร้อยกับแบตเตอรี่มากอึดถึง 4,000 mAh ที่มากกว่ารุ่นก่อน ๆ เพื่อให้ทำได้ใช้งานได้ทั่วทั้งวัน ไม่ว่าจะดูจอเงิน เล่นจบท่องอินเทอร์เน็ต ก็ศูนย์ห่วง เรื่องการชาร์จก็ไม่จงรอนานเพราะว่ามีระบบ Quick Charge 2.0 ข้างใครที่ไม่อยากเสียบสายชาร์จให้ยากก็ยังรองรับการชาร์จไร้สายตามมาตรฐาน Qi/PMA อีกเช่นเดียวกัน


  • กบิลขับถ่ายเดโชประเภท WATER-CARBON


Note 9 มาพร้อมกับการถ่ายเดโช Water-Carbon ที่ดำเนินการประดุจดัง Heat Pipe หมวดเพียงอย่างเดียวกับใน PC จึงทำเอาผู้ใช้เก่งเล่นเกมกราฟิกหนักๆ ได้โดยไม่ต้องวิตกว่าสิ่งจะร้อนจนจับไม่ได้ พร้อมกับมี Smart Performance Adjuster ที่จะเฝ้าคอยเฉลี่ยแต่งงานเล่นเกมให้มีศักยภาพดีขึ้นอัตโนมัติ เพื่อจะการสำแดงเกมที่อีหลุกขลุกขลักไม่ชักกระตุกนั่นเอง

หมายความว่าเช่นไรกันค่อยกับฟีเจอร์เด็ดๆ สรรพสิ่ง Samsung Note 9 ใครที่หมายมั่นพิสูจน์คุณค่าโดนๆ กลุ่มนี้ด้วยตนเอง คลิ๊กไปช้อปได้เลยประตูผ่านพ้นขา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : samsung

Tags : samsung note,samsung note