ผู้เขียน หัวข้อ: ไขข้อข้องใจ รองเท้าเปิดส้นเหมาะกับผู้หญิงแบบไหน  (อ่าน 5 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11568
    • ดูรายละเอียด
ผู้หญิงหลายๆคนอาจเข้าใจว่า พวกเราจะใส่รองเท้าแบบไหนก็ได้ ไม่ว่าคัชชู ส้นตึก หรือรองเท้าเปิดส้นแฟชั่น ก็สามารถเข้ากันได้หมด ซึ่งอันที่จริงแล้ว การใส่รองเท้าให้สวย เสริมสร้างบุคลิกให้ดูดีขึ้นนั้น พวกเราควรต้องเลือกรองเท้าที่เหมาะสมกับพวกเราด้วย ไม่ใช่เห็นว่าเทรนด์กำลังมาแรง ใครๆก็นิยมใส่รองเท้าสไตล์นี้ ตัวเราเองใส่แล้วก็จะสวยได้เหมือนคนอื่นเช่นคนที่มีน้ำหนักตัวมากจะมาใส่รองเท้าส้นสูง ก็คงจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นพิเศษ และรองเท้าอีกแบบที่กำลังได้รับความนิยมในผู้หญิงโดยมาก ไม่ว่าจะใส่กับชุดทำงาน ชุดเดรส กางเกงสแล็ค ยีนส์ ก็คง หนีไม่พ้นรองเท้าเปิดส้น ซึ่งวันนี้พวกเราจะพาคุณไปดูกันว่า มันเหมาะสมกับผู้หญิงแบบไหน ใส่แล้วจะให้ข้อดีกับคุณได้เช่นไร ไปดูกันเลย
มาไขข้อข้องใจกัน รองเท้าเปิดส้นเหมาะสมกับผู้หญิงแบบไหน ใส่แล้วดีเช่นไร
1.ผู้หญิงที่ชอบความสบายแต่ยังคงความเนี๊ยบ
 ในขณะที่จำเป็นต้องไปทำงานในสถานที่ๆเป็นทางการเล็กน้อย รองเท้าเปิดส้นผู้หญิงจะตอบปัญหาได้ดี เนื่องด้วยด้านหัวรองเท้าเปิดส้นจะคล้ายคัชชู แต่ว่าปลายเท้าจะเปิดส้น ไม่รัดเท้าเหมือนคัชชูทั่วๆไป ก็เลยทำให้ใส่ไปไหนมาไหนได้ทุกโอกาส ทุกสถานที่ แต่ว่าสวมใส่สบายเท้า
2.ผู้หญิงที่มีเท้าใหญ่ ใส่รองคัชชูลำบาก
 รองเท้าเปิดส้นผู้หญิง จะช่วยตอบโจทย์คุณได้ดี เพราะว่าข้างหลังไม่มีอะไรมาปิดหรือรัดส้นเท้าเอาไว้ ก็เลยทำให้สามารถสวมใส่ได้ง่าย โดยอาจเลือกแบบที่เปิดด้านหน้าเท้าเล็กน้อย ก็สามารถที่จะช่วยให้คุณเดินเหินสบายกว่าใส่รองเท้าปิดส้นทั่วๆไป
3.ผู้หญิงที่มีกลิ่นเท้าง่าย
 เพราะเหตุว่าบางบุคคลใส่รองเท้าคัชชูไปนานๆจะเกิดเหงื่อ และมีอาการอับชื้น มีการสะสมของแบคทีเรีย ก็เลยก่อให้เกิดกลิ่นเท้าเหม็น เพราะฉะนั้นรองเท้าเปิดส้นผู้หญิง ก็เลยตอบปัญหาผู้หญิงที่ประสบปัญหานี้ได้ดี เหตุเพราะเราสามารถถอดรองเท้าเปิดส้นบ่อยๆเพื่อเป็นการระบายอากาศได้ โดยแนะนำให้เลือกแบบเปิดข้างหน้าเท้าและก็เปิดข้างๆด้วยก็ได้ เพื่อป้องกันการอับชื้นจนกระทั่งเกิดกลิ่นเท้า
4.ผู้หญิงที่ไม่มีปัญหาเรื่องความสูง
 ผู้หญิงที่สูงอยู่แล้วย่อมได้เปรียบ สามารถใส่รองเท้าเปิดส้นแฟชั่น แทนการใส่รองเท้าส้นสูงทั่วไปได้เลย ด้วยเหตุว่ารองเท้าเปิดส้นแฟชั่นจะไม่เน้นเสริมส้นสูงมากแต่สิ่งที่จะได้จากการใส่มัน คือ ความสบายเท้า เดินเหินได้อย่างมั่นอกมั่นใจ คล่องแคล่ว ลุยงานหรือทำกิจกรรมได้สุดกำลัง
.
แล้วก็ข้อมูลทั้งหมดทั้งปวงนี้ก็อาจไขข้อข้องใจให้ผู้หญิงหลายคนได้แล้ว ว่าคุณเหมาะสมที่จะใส่รองเท้าเปิดส้นไหม เพราะว่าจุดเด่นของมันคือสวมใส่สบายได้ทุกที่ทุกโอกาส ช่วยป้องกันกลิ่นเท้าเหม็น เพราะระบายอากาศได้ดี ถ้าเกิดสาวๆใครอยู่ในข่ายความเหมาะสมแล้ว แนะนำให้รีบมีไว้สวมใส่เพื่อปรับลุคของคุณให้ดูดีและก็คล่องตัวกับคุณเยอะที่สุด

ที่มา : https://www.charleskeith.co.th/th/shoes/shoes-all/mules